CiG Power phân phối xe nâng người nhập khẩu 26 Th1

CiG Power phân phối xe nâng người nhập khẩu

CIG Power được thành lập năm 1980, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe nâng người nhập khẩu. Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh trong lĩnh vực mua bán và cho thuê máy phát điện. Các sản phẩm của CiG được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong những năm qua. Xe nâng người làm việc trên cao được sử dụng trong các công việc thi công các hạng mục trên cao.

THAM KHẢO THÊM

CiG Power phân phối xe nâng người nhập khẩu

Đối với chúng tôi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. Công ty CIG Power luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật. Chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất. Nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tối ưu về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.

CiG Power phân phối xe nâng người nhập khẩu

CiG Power phân phối xe nâng người nhập khẩu làm việc trên cao.

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng người ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực công việc của quý khách hàng. CIG Power phân phối xe nâng người nhập khẩu chất lượng, mẫu mã đa dạng tới quý khách hàng trên toàn quốc.

CiG Power phân phối xe nâng người nhập khẩu
CIG Power là nhà phân phối các sản phẩm xe nâng người nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tiêu biểu như như Skyjack, Snorkel, Genie, Aichi… tại Việt Nam. Tất cả xe nâng người đều được kiểm tra kỹ lưỡng và nhập khẩu nguyên chiếc, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi phân phối các dòng xe nâng người làm việc trên cao bao gồm: xe nâng người dạng cắt kéoxe nâng người dạng ống đứngxe nâng người dạng ống lồng,xe nâng người dạng gấp khúc… với chiều cao nâng từ 8 đến 54m và tải trọng lớn.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao. Thời gian thuê xe nâng người làm việc trên cao vô cùng linh động tùy vào mục đích sử dụng của quý khách. Quý khách hàng có thể thuê xe theo ngày, tuần, tháng hoặc thuê theo ca làm việc. Mức giá dịch vụ sẽ được căn cứ theo thỏa thuận  thời gian thuê và loại xe được thuê.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nâng, chúng tôi cam kết:
– Mang đến những sản phẩm nhập khẩu chất lượng tốt nhất.
– Phong cách phục vụ tin cậy và chuyên nghiệp
– Đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Để biết thêm về dịch vụ Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao của CiG. Quý khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:
——————————–
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Khoa Học – Kỹ Thuật CiG
Điện Thoại: 024-3376-5588 / Fax: 024-3376-5589 / Email: sales-vn@cigpower.com
Website: cigpower.vn/ * Fanpage: fb.com/cigpower.vn

Bình luận bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

02433765588

sales-vn@cigpower.com

Showroom

Chat